Unexpected Challenges-It’s a bust

Một bộ phim có ngân sách thực sự thấp, những thử thách bất ngờ là một quả bom hạng III với sự tham gia của Shu Qi phổ biến. Shu đóng vai Zsa Zsa, một phóng viên cơ hội, người sử dụng con trai của một cựu Golf Pro để có được tin sốt dẻo của cô. Win Kao (O Chun-Hung) đang điều hành một sân golf thất bại, và buộc phải bán cho một người phụ nữ sự nghiệp hống hách, Jenny Wu (Lily Lee Lee-Lee). Cuối cùng, được nhắc nhở về tình yêu bi thảm trong quá khứ của anh ấy, anh ấy yêu Jenny và họ có vẻ hạnh phúc trong một thời gian. Sau đó, Zsa Zsa đã đến gần để giành chiến thắng và tiết lộ rằng cô đã ngưỡng mộ anh từ khi còn nhỏ. Tìm thấy gần như không thể chống lại sự quyến rũ của ZSA ZSA (và người có thể đổ lỗi cho anh ta), giành được Jenny cho cô, ném Jenny vào một sự ghen tị mà cuối cùng ấp ủ một âm mưu chết người. Phim 4K là một trang web để xem phim trực tuyến và bạn cũng có thể tải xuống các bộ phim như linh hồn và dục vọngtừ trang web này.

Được rồi, hãy đối mặt với nó. Có lẽ bạn không xem bộ phim này cho cốt truyện hoặc diễn xuất. Bạn đang xem nó cho Nubile Shu Qi và một vài cảnh khỏa thân mà cô ấy rất có thể xuất hiện. Với kỳ vọng này, có lẽ bạn sẽ thất vọng. Cô ấy xuất hiện trong hai cảnh khỏa thân, một là một cảnh sex mở rộng, nhưng không có gì rõ ràng hơn bạn thấy trong bất kỳ bộ phim nào bị đổ ra khỏi Hollywood những ngày này. Lily Lee Lee-Lee cũng xuất hiện trong một cảnh khỏa thân, cũng như tsui bing-ying ít được biết đến. Đối với ngày phát hành năm 2000, dự đoán tốt nhất của tôi là điều này đã bị bắn rất lâu trước khi Shu Qi là một ngôi sao lớn, và được phát hành để tận dụng thành công của cô ấy ở Portland Street Blues, Storm Riders và tuyệt đẹp. Nó thực sự dường như là một sản phẩm của Đài Loan ngân sách thấp với các diễn viên ít được biết đến ngoài ba hóa đơn hàng đầu. Nhìn chung, không có giá trị những gì bạn có thể sẽ xem.

Tôi đã thấy một bản sao của bìa DVD này tại nhà bán lẻ trực tuyến của tôi một vài lần, nhưng đã vượt qua nó bằng cách nghĩ rằng đó là một bức ảnh khác; Loại với âm nhạc mềm và một phần Hsu Chi tạo dáng ở đây và đó. Nhưng khi tôi kiểm tra, tôi thấy đó là một bộ phim thông thường và Hsu Chi bị Nekkid trong đó. Đó là tất cả những ưu đãi tôi cần.

Câu chuyện là sự tương tác lãng mạn giữa một người đàn ông golf-pro góa phụ thất bại, đối thủ cạnh tranh nữ, con trai của anh ta, và một phóng viên đã thần tượng anh ta từ khi cô ta còn là một đứa trẻ (Hsu Chi). Về cơ bản, nó là một melodrama TV được gia vị với một vài cảnh sex khiêm tốn. Tình dục được thực hiện “về mặt nghệ thuật”, có nghĩa là chỉ có ảnh khoả thân phía trước/hàng đầu và rất nhiều bóng tối che khuất hành động.

 

Ở đây không có nhiều tin tưởng. Tôi không biết tại sao nhân vật của Hsu Chi lại theo đuổi Duffer cũ; Thực sự không có gì ở đó để giới thiệu anh ta. Anh ta là một kẻ ngốc như vậy, vợ anh ta đã tự sát, mặc dù điều đó không khiến Hsu Chi tạm dừng. Tôi không biết tại sao bất cứ ai bị thu hút bởi những người mà họ bị thu hút trong bộ phim này; Nó không có nhiều ý nghĩa nhưng cung cấp cơ hội cho một số cảnh sex. Này, bật đèn!

DVD tôi đã mua (mới và từ một đại lý có uy tín) có chất lượng của một cái gì đó được đặt tên là bản sao thế hệ thứ ba. Nó giống như ai đó đã tạo DVD từ phiên bản cho thuê của băng VHS.

Tôi không thể giới thiệu điều này. Bạn có thể bật bất kỳ vở opera xà phòng nào và ít nhất là một câu chuyện hay và những cảnh sex không xứng đáng. Tôi đoán là tất cả mọi người liên quan đến mong muốn họ đã không có. Đừng hiểu sai ý tôi; nó không hôi thối. Nó chỉ là khập khiễng. Nếu bạn chỉ tìm kiếm Hsu Chi bán khỏa thân, hãy lấy một trong những bức ảnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *